• Camp Details
 • VDO 1
 • Parent Interview
 • อย่าพลาด!!!
 •  
 • Camp Details
 • VDO 1
 • Parent Interview
 • อย่าพลาด!!!

 • เปิดรับสมัครแล้ว ค่ายปิดเทอมภาษาอังกฤษ ช่วงตุลาคม 2562 นี้ที่เขาใหญ่ : Camp Details

  English & Adventure Camp at Khao Yai 2019

  6-19 ตุลาคม 2562 (2 สัปดาห์)

   

  (มีนาคม - เมษายน และตุลาคม) แคมป์ ที่เหมาะกับคนที่ชอบการผจญภัย เรียนรู้เทคนิคการดำรงชีวิตอยู่ในป่า กิจกรรมสร้างความสามัคคี และอีกความตื่นเต้นที่หลากหลาย ในอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่

  แคมป์คุณภาพที่คุณไม่ควรพลาด

  แคมป์คุณภาพที่ไม่ควรพลาด  English & Adventure Camp 2019  ปีนี้แคมป์ภาษาอังกฤษของเราจะดึงศักยภาพของน้อง ๆ รอบด้านมาใช้ประโยชน์สูงสุด ฝึกการทำงานเป็นทีมและนำความคิดสร้างสรรค์มาประยุกต์ใช้กับกิจกรรม  เด็กทุกคนมีทักษะพิเศษและมีความสามารถเป็นผู้ชนะในสิ่งที่ตนเองถนัดได้ จากประสบการณ์จัดแคมป์กว่า 24 ปี เราได้ออกแบบหลักสูตรภาษาอังกฤษให้เหมาะสมกับนักเรียนในแต่ละช่วงวัย และนำไปใช้ประโยชน์ในชีวิตประจำวันได้จริง น้องๆ จะได้ฝึกความกล้าแสดงออกในการนำเสนอผลงานเป็นภาษาอังกฤษให้ผู้ปกครองชมในวันปิดแคมป์ ทำความคุ้นเคย เรียนรู้การพูด ฟัง อ่าน เขียน กับครูชาวต่างชาติเจ้าของภาษาที่มากประสบการณ์ ร่วมกิจกรรมแสนสนุกมากมาย อาทิ Sport Day, Swimming Pool Party,The Next Top Model, Talent Show เดินป่า ณ อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ และทัศนศึกษานอกสถานที่ เพื่อเปิดโลกทัศน์ไม่ให้การเรียนรู้อยู่แต่ในตำราเท่านั้น!  

  • รับนักเรียนทั่วไปอายุ 6-15 ปี
    
  • พัฒนาภาษาอังกฤษ ผ่านกิจกรรมสร้างสรรค์ เกมส์ภาษา กีฬา ศิลปะ และกิจกรรมค้นหาพรสวรรค์ ส่งเสริมความกล้าแสดงออก อาทิ The Next Top Model และ Thailand Got Talent
    
  • ผจญภัย กับการเดินป่า ณ อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ เรียนรู้จากการปฏิบัติจริง หรือ Learning by Doing
    
  • ทัศนศึกษา ณ แสงธรรมส่องชีวิต, ฟาร์มโชคชัย เปิดโลกทัศน์จากการเรียนนอกห้องเรียน
    
  • ทึ่งไปกับศักยภาพของลูกคุณ ร่วมชื่นชมผลงานและเป็นกำลังใจในการแสดงละครเวทีภาษาอังกฤษในวันปิดแคมป์
    

  When:

                      6-19 ตุลาคม 2562 (2 สัปดาห์ )

   

                    หมายเหตุ เนื่องจากแคมป์ของเรารับจำนวนจำกัดและ่เต็มล่วงหน้า 1 เดือนก่อนเปิดแคมป์  กรุณาสำรองที่เรียนล่วงหน้าโดยการ Download ใบสมัคร พร้อมชำระค่าแคมป์และส่งเมล์มายัง englishcamp@sis.edu เพื่อน้อง ๆ จะได้ไม่พลาดโอกาสเข้าแคมป์คุณภาพนี้ค่ะ


  Where:

  โรงเรียนนานาชาติเซนต์สตีเฟ่นส์ (เขาใหญ่)

  How Much:

                      ค่าใช้จ่าย  28,500 บาท / 2 สัปดาห์

  !!! สมัครและชำระเงินก่อนก่อน 31 กรกฎาคม 2562 (รับส่วนลดโปรโมชั่น 500 บาท) นี้เท่านั้น !!!

   

  ติดตาม Facebook แคมป์ได้ที่ https://www.facebook.com/khaoyaicamp.sis

   

  หัวข้อการเรียนในปีนี้  “Legends and Heroes” หรือ ตำนานและวีรชนผู้กล้า”     

  หัวข้อแคมป์ของ English and Adventure Camp ของเราในปีนี้ คือ “Legends and Heroes” หรือ ตำนานและวีรชนผู้กล้า” สนุกไปกับกิจกรรมภาษาอังกฤษต่างๆ ที่หลากหลาย น้องๆ จะได้เรียนรู้และศึกษาค้นหาเกี่ยวกับตำนานและวีรกรรมของเหล่าวีรชนผู้กล้า (Hero) ที่มีชื่อเสียงจากการปฏิบัติภารกิจที่กล้าหาญหรือปฏิบัติการงานพิเศษทั้งที่มีและไม่มีตัวตนอยู่จริง, วีรบุรุษวีรสตรีตามหนังสือและภาพยนตร์ต่างๆ รวมถึงเหล่าวีรชนด้านกีฬาและวีรชนด้านอื่นๆ ในประเทศของเรา ชึ่งตำนานวีรชนมีอยู่หลายคนและหลายประเภท อาทิ เช่น หมอและพยาบาล, สไปเดอร์แมน (Spiderman), วันเดอร์ วูแมน (Wonder Woman), โรบิน ฮูด (Robin Hood) หรืออาจจะเป็น “คุณแม่” เราเองที่เป็นวีรชนของเรา!

  ตำนานสร้างได้จากวีรกรรมอะไร? เราจะมาค้นหาจากบุคคิกภาพ, พลังและความสามารถของเหล่าวีรบุรุษวีรสตรีกัน

  น้องๆ อยากจะเป็นวีรชน (Hero) คนไหน ด้านใด? รีบมาสนุกกันที่ English and Adventure Camp 2019 แล้วเราจะค้นพบภารกิจสร้างตำนานของเหล่าวีรชนเหล่านั้นไปพร้อมกัน!

                          บทสัมภาษณ์ผู้ปกครองและเด็กที่เข้าแคมป์


  ด.ญ. พัทธ์ธีรา องค์โฆษิต (น้องแพร) และคุณวิชชุดา ภารดีวิสุทธิ์

  ที่ตัดสินใจให้ลูกเข้าร่วมแคมป์นี้เพราะว่าอยากให้น้องมีความเป็นผู้ใหญ่มากขึ้นและครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่ให้น้องออกมาอยู่ข้างนอกด้วยตัวเอง ในช่วงเวลาที่น้องมาเข้าแคมป์ น้องติดต่อกลับไปที่บ้านแค่ 2ครั้งและน้องยืนยัน ว่าอยู่ได้ เพื่อนๆดีกันทุกคน ซึ่งคุณแม่คิดว่าทางแคมป์ได้จัดระบบไว้เป็นอย่างดี ทำให้น้องไม่รู้สึก Homesick พัฒนาการของน้องที่เห็นได้ชัดคือน้องสามารถดูแลตนเองได้ น้องแพรเองยังบอกว่าพี่ๆ TA ดูแลดีและ Teachers เอาใจใส่นักเรียน ในเรื่องภาษาอังกฤษพัฒนาดีขึ้นด้วยค่ะเพราะ Teacherเองให้เด็กทุกคนได้ออกความคิดเห็นในห้องเรียนทำให้ได้ฝึกภาษาอังกฤษด้วยค่ะ

   

  ด.ญ. ศุภิสรา โล่ห์ตระกูล(น้องเน็ท), คุณเสาวลักษณ์ โล่ห์ตระกูล

  คุณแม่ตัดสินใจให้น้องเข้าร่วมแคมป์ครั้งนี้เพราะว่าน้องอยากฝึกภาษาอังกฤษและอยากเจอเพื่อนใหม่ และคุณแม่เองต้องการให้น้องมีพัฒนาการด้านการช่วยเหลือและดูแลตัวเองได้ด้วยค่ะน้องเน็ตมาเข้าแคมป์นี้เป็นครั้งที่ 2 แล้ว ก่อนหน้านี้พี่สาวของน้องเคยเข้าร่วมแคมป์นี้ด้วยเช่นกันค่ะ

   

   

  ด.ช. เอกพล หงส์ชาติกุล(น้องพอล), คุณอุดม หงส์ชาติกุล, คุณวัฒนา บัณฑิตวัฒนาวงศ์

  คุณพ่อและคุณแม่ตัดสินใจให้น้องมาเข้าร่วมแคมป์ครั้งนี้เพราะคิดว่าเป็นกิจกรรมที่มีประโยชน์ต่อตัวน้อง และน้องจะได้มาใช้ชีวิตร่วมกับเพื่อนๆ คุณพ่อได้รับคำแนะนำจากเพื่อนด้วยว่าแคมป์นี้เป็นแคมป์ที่ดีมาก น้องกล้าที่จะแสดงออกมากขึ้น เป็นผู้ใหญ่มากขึ้น มีความรับผิดชอบและดูแลตัวเองได้ น้องพอลเองยังบอกว่า Teachers ที่นี่สอนดีมากและแคมป์ก็มีการจัดระเบียบที่ดี

   

   

  ครอบครัวคุณบอย ถกลเกียรติและคุณปริม กณิการ์ วีรวรรณ

   

  Comment ผู้ปกครองจาก Facebook   FAQ

  Q: การเรียนการสอนของ English & Summer Camp เป็นอย่างไร?
  A: สอนผ่านหลักสูตรภาษาอังกฤษโดยอาจารย์ชาวต่างชาติผู้ทรงคุณวุฒิ จำกัดนักเรียนไม่เกิน 16-17 คน / ชั้น แบ่งกลุ่มตาม อายุและระดับทักษะ ภาษาอังกฤษ โดยมีครูผู้ช่วยชาวไทยคอยช่วยเหลือในชั้นเรียนตลอดเวลา เพื่อการเสริม พัฒนาการทางด้านภาษาอังกฤษอย่างมั่นใจ


  Q: นักเรียนจะได้ทำกิจกรรมอะไรบ้าง ตลอดระยะเวลาการเข้าแคมป์นี้?
  A: โดยปกติ น้องๆจะได้เรียนภาษาอังกฤษในช่วงเช้า และช่วงบ่ายเป็นกิจกรรมต่างๆเช่น กิจกรรมกีฬาสี กิจกรรมเข้าฐาน วาดรูปศิลปะ ร้องเพลง ทำสิ่งประดิษฐ์ และกิจกรรมอื่นๆที่น่าสนใจอีกมากมาย พร้อมทั้งทัศนศึกษานอก สถานที่เพื่อเรียนรู้โลกกว้างทุกวันพุธ ตลอด 2-3 สัปดาห์ที่เข้าแคมป์

  Q: อาหารและที่พักของโรงเรียนฯเป็นอย่างไรบ้าง?
  A: น้องๆจะได้พักที่หอพักปรับอากาศของโรงเรียนนานาชาติเซนต์ สตีเฟ่นส์ เขาใหญ่ 
  โดยหอพักแยกตึกชาย-หญิง และมีครูผู้ช่วยพักร่วมกับน้องๆ ตลอด 24 ชั่วโมง ทางโรงเรียนฯบริการอาหารทั้ง ไทย จีน ฝรั่ง และนมสดแบบบุฟเฟ่ ถูกหลักโภชนาการทั้ง 3 มื้อ พร้อมทั้งอาหารว่าง 2 ครั้ง / วัน ตลอดการเข้าแคมป์  Q: การดูแลนักเรียนและระบบรักษาความปลอดภัยของโรงเรียนฯ เป็นอย่างไรบ้าง
  A: โรงเรียนฯ มีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยรอบบริเวณโรงเรียนฯ และน้องๆจะได้รับการดูแลจากครูผู้ช่วยและพยาบาลอย่างใกล้ชิดตลอด 24 ชั่วโมง ส่วนด้านการซักรีดเสื้อผ้า ทางโรงเรียนฯมีโรงซักรีดขนาดใหญ่ไว้บริการ


  Q: นักเรียนจะได้รับอะไรจากการเข้าแคมป์นี้?
  A: น้องๆจะได้เพิ่มพูนทักษะภาษาอังกฤษด้าน การพูด ฟัง อ่าน เขียน เปิดโลกแห่งการเรียนรู้ผ่านกิจกรรมอันหลากหลาย รวมถึงได้พัฒนาศักยภาพในการอยู่ร่วมกับผู้อื่น เพื่อฝึกฝนการช่วยเหลือตนเองและผู้อื่น ฝึกความอดทน และการปรับตัวเข้ากับผู้อื่นได้อย่างมีความสุข

  สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร 02-5130270 ต่อ 244 แฟกซ์ 02-5138271  Email:  englishcamp@sis.edu
  Facebook: www.facebook.com/ststephenschool  / www.sis.edu 

  www.ststephen.ac.th

  © 2012 St.Stephen's International School. All Right Reserved.